Biệt thự Vinhomes Paragon là 1 trong những sản phẩm của tập đoàn Vingroup xây dựng lên tại dự án Vinhomes Paragon nằm trên con đường Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Sản phẩm được đánh giá rất cao và giá trị lớn được nằm trong chuỗi xây dựng lên tổ hợp tiện ích của dự án với : chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà ở, biệt thư song lập ….

ban-biet-thu-vinhomes-me-tri

Tổng quan về biệt thự Vinhomes Paragon

Biệt thự Vinhomes Paragon được sự chú ý và tâm huyết của chủ đầu tư từ những thứ nhỏ nhất nên mọi ngóc ngách của biệt thự đều tuyệt vời. Với những ý tưởng độc đáo hiện đại từ Châu Âu sẽ mang về cho biệt thự Vinhomes Mễ Trì một thiết kế đẳng cấp và sang trọng trên nền đất xanh thiên nhiên và những hàng cây dọc dự án bao phủ cùng với đó là những tiếng nước và gió mát từ những chiếc hồ bể bơi nhân tạo rộng lớn hay những khu vườn hoa xinh xắn đáng yêu.

biệt thự vinhomes mễ trì

biet thu vinhomes me tri

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được ví như 1 bức tranh với nhiều nét bút mực độc đáo và đột phá không chỉ hòa quyện từ những nét bút với nhiều màu sắc khác nhau. Nó còn là 1 bố cục, phác họa tài ba tạo nên 1 tuyệt kỹ tác phẩm quyến rũ và sắc sảo mang phong cách hiện đại sen lẫn cổ điển. Dự án Vinhomes Paragon được thể hiện sự táo bạo của đường nét thiết kế, sự hài của yếu tố phong thủy. Tập đoàn Vingroup xây dựng lên dự án này với mong muốn tổ hợp những tiện ích của xã hội đem gọn lại trong dự án của chúng ta với những tiện ích như : trung thương mại, công viên xanh nhân tạo, hệ thống điều hòa cả dự án, những hàng cây xanh trải dọc, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmac …

Đây sẽ là một nơi vô cùng tuyệt vời để cho những ai thích cuộc sống vừa yên bình, thanh tĩnh nhưng lại vô cùng tiện nghi và tiện ích. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì là nơi bạn khẳng định được giá trị của mình, là nơi bạn tìm được giá trị đích thực của cuộc sống. Đem cuộc sống của bạn có nhiều trải nghiệm mới mà bạn và mọi người đều hết sức bất ngờ.

Những thông tin bán biệt thự Vinhomes Paragon sẽ được chủ đầu tư thông báo vào thời gian chính xác và cụ thể nhất, chúng tôi sẽ luôn cập nhập thông tin để đưa cho mọi người tham khảo, kính mong mọi người hãy chú ý và xem bài viết mới của chúng tôi cập nhập vào lần sau.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây