Để có thể mua được một căn nhà tại thủ đô không phải là dễ dàng. Nhưng để chọn một ngôi nhà phù hợp với điều kiện và đúng như ý của mình càng khó hơn rất nhiều. sau đây là một số kinh nghiệm để bạn mua một căn nhà đó là:

7 lưu ý mua nhà mà mọi người cần biết

7 lưu ý mua nhà mà mọi người cần biết

Xác định rõ ràng mục đích mua nhà: mua nhà để làm gì? Kinh doanh hay để ở? Kinh doanh thì kinh doanh mặt hàng gì? Quy mô ra sao? Diện tích là bao nhiêu? Mua nhà là việc rất hệ trọng của cả đời người vậy nên càng phải chú ý và cẩn thận.

Căn cứ vào tình hình tài chính: khi mua nhà ai cũng muốn nhà mình to đẹp đầy đủ mọi thứ, tất cả đều thuận tiện. Nhưng nếu vượt quá sức chi trả của của mình sẽ dẫn đến việc nợ nần quá nhiều tiền rồi không có khả năng thanh toán điều này gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Vd: Với mức thu nhập khoảng 100 triệu/tháng. bạn có thể mua những căn hộ cao cấp của Vingroup trong các dự án mới như hiện nay như: chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì, chung cư Vinhomes Liễu Giai..

Địa điểm: đây là yếu tố không thể không quan tâm tới. nên ở những khu vực thuận tiện cho việc học của con cái, cho mua bán, thuận tiện đi lại… không nên vì thiếu tiền mà chọn mua căn hộ ở quá xa. Hãy nhớ rằng căn hộ có thể sẽ dần đẹp hơn còn vị trí thì mãi mãi không thể thay đổi.

An toàn: An toàn là yếu tố không thể thiếu. Không thể chủ quan được khi nhà có nhiều nguy cơ xảy ra như cháy nố, chập điện..

Tình hình an ninh: Tình hình an toàn của khu phố cũng rất đáng chú ý vì điều này sẽ ảnh hưởng tới yếu tố tâm lý của chủ sở hữu.

Giầy tờ nhà đất: việc điều tra kỹ lưỡng khi thuê và mua nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc liên quan tới pháp luật và tránh được những tranh chấp không cần thiết và tránh việc tiền mất tật mang.

Khả năng xây dựng: điều tra kỹ trước khi mua căn nhà đó vì có thể ngôi nhà nằm trong hành lang giải tỏa sau này hoặc không được cấp phép xây dựng và sửa chữa.

Logo tập đoàn Vingroup

Logo tập đoàn Vingroup

Trên đây là 7 lưu ý mua nhà mà mọi người cần biết. Chắc chắn còn nhiều yếu tố khách quan nữa sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn một căn nhà phù hợp đối vỡi mỗi người. Hiên nay có rất nhiều dự án của nhiều nhà đầu tư uy tín như Vingroup mở ra các bạn cũng có thể lựa chọn một số đó là: Vinhomes Paradise Mễ Trì, chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai.. đây là những dự án mà mà có nhiều hứa hẹn sẽ trở thành sản phâm siêu hot sau này. Đặc biệt dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đang rất được nhiều chuyên gia chú ý và đánh giá cao

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây