Một trong những sản phẩm ưu tú của dòng thương hiệu bất động sản uy tín Vinhomes , dự án  Sky Lake được kiến tạo với mong muốn cung cấp cho khách hàng và người dân thủ đô có thêm một lựa chọn đáng giá cho cuộc sống gia đình mình .

Dự án vinhomes phạm hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có những yếu tố “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa ” để trở thành bộ mặt mới cho phân khúc căn hộ cao cấp phía tây thành phố Hà Nội trong tương lai không xa .

Vị trí tọa lạc vô cùng đáng giá

Khi được giới thiệu dự án Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm tới những lợi thế của vị trí mà dự án sở hữu .Thực sự đây là một nơi quá tuyệt vời cho cư dân chọn làm nơi dựng xây tổ ấm cho gia đình mình .Nằm trên con đường Phạm Hùng rộng rãi , thuộc dự án đường vành đai 3 hướng thẳng ra các địa điểm quan trọng của thủ đô như sân bay Nội Bài ở phía bắc , hay đại lội Thăng Long , đường quốc lội 1 A ở phía nam .

Tiện ích xanh ở Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Từ đây , cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm trung tâm hay danh lam , thắng cảnh ở khắp thành phố nhờ hệ thống giao thông vào loại hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay .Chỉ mất vài phút để bạn đến những trung tâm mua sắm Big C , bến xe Mỹ Đình , sân vận động Mỹ Đình hay bệnh viện đa khoa 198 .

Mật độ xây dựng ở Vinhomes Phạm Hùng nhỏ

Hầu hết các sản phẩm thiết kế ở Sky Lake đều hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh , hơn 60% diên tích được sử dụng cho các hệ thống tiện ích và xây dựng môi trường tự nhiên xung quanh dự án .Chủ đầu tư dự án luôn cố gắng tạo ra một không gian nghỉ dưỡng trong lành , xanh mát dành cho cư dân nơi đây đồng thời cũng cân đối thông minh với những kiến trúc xây dựng hiện đại khác .

Tầm nhìn rộng và đẹp

Mỗi thiết kế căn hộ sang trọng của Vinhomes Phạm Hùng luôn được thiết kế không gian hướng mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thoáng mát dễ chịu ra những cảnh quan xanh tươi, những tiện ích cao cấp của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thân thuộc thiên nhiên, nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống cho cư dân, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng khá lớn .

Tầm nhìn cực đẹp ở Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giá trị cuộc sống phồn vinh

Vinhomes Phạm Hùng được kiến tạo thành một chuỗi tiện ích năng động, đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng hàng đầu với nhiều hạng mục xây dựng hấp dẫn như trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi giải trí, hệ thống phòng tập thể thao spa,… tất cả được tích hợp thông minh bên trong nội khu đô thị,với mong muốn nâng tầm giá trị sống, mọi tiện ích đều xứng tầm đẳng cấp thượng lưu mà cư dân nơi đây mong muốn.

Không gian xanh bên trong vinhomes sky lake phạm hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đặc biệt với trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, dịch vụ hàng đầu, công viên cây xanh rộng lớn,… sẽ là nơi thích hợp để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, chắc chắn , một cuộc sống không chỉ cho hôm nay mà còn đầu tư cho các thế hệ mai sau .

Cơ hội đầu tư trong tương lai

Với vị trí hoàn hảo và đặc biệt tại phía tây thành phố và có cho mình những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp của mình, dự án Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia đánh giá sẽ có giá trị tăng lên rất lớn theo thời gian không xa, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có phương án hướng phát triển thành phố về phía tây. Một sản phẩm đầu tư tuyệt vời để sinh lời lâu dài cho mai sau.

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa