Sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng Vinhomes Paragon hiện đại tại Mễ Trì quận Từ Liêm Hà Nội. Mặc dù hiện nay, lễ khởi công xây dựng Vinhomes paradise chưa được công bố ngày chính thức nhưng cũng đã làm thị trường bất động sản có nhiều xáo trộn.

Sức nóng rất lớn từ dự án Vinhomes Mễ Trì ngay từ khi mới được công bố

Dự án Vinhomes Paragon được nhà đầu tư có uy tín là tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư nên giới đầu tư cũng đặt niềm tin vào lễ khởi công xây dựng Vinhomes Paragon sẽ được tiến hành đúng tiến độ về việc xây dựng và thời gian bàn giao cho khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín cho dự án Vinhomes Paragon chỉ là một lý do hàng đầu trong những lý do khiến thị trường bất động sản thời gian gần đây sôi động lạ thường và bị thu hút bởi những căn biệt thự cao cấp tại đây. Với mỗi lần có dự án mới của Vingroup các nhà đầu tư đều rất mong đợi.

Sức hút không thể cưỡng lại từ dự án Vinhomes Liễu Giai

Sức hút không thể cưỡng lại từ dự án Vinhomes Liễu Giai

Lý do thứ hai khiến Vinhomes Paragon chưa ra mắt đã làm nóng thị trường bất động sản bởi được xây dựng trên vị trí mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội. Khu đất dự án Vinhomes Paragon xây dựng hiện cũng được nhà nước chú trọng đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng như giao thông và nhiều trung tâm chính trị khác. Hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế khu vực này rất ổn định hứa hẹn trong tương lai sẽ là khu vực có tiềm lực mạnh về kinh tế.

Lý do thứ 3 mà các nhà đầu tư quan tâm về dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì này chính là mật độ dân cư thấp thân thiện với môi trường. Các căn hộ,biệt thự của dự án Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo kiểu hiện đại của châu âu, hài hòa có không gian xanh rộng thoải mái. Cư dân sống trong dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ không chỉ đầy đủ tiện ích mà còn có không gian xanh không khí trong lành của hồ điều hòa.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây