Những căn hộ tại Vinhomes Metropolis đều có những thiết kế ưu việt, phong cách cực kỳ đặc biệt và ưu việt. Những loại căn hộ tại đây có điểm gì đặc biệt? Để bạn đọc có thể tham khảo dễ dàng, dưới đây là những giới thiệu đến những ai có ý định mua nhà tại đây.

Các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên

Toàn bộ 100% căn hộ tại đây đều có thiết kế là ánh sáng tự nhiên đều vòng phòng. Do có kinh nghiệm trong việc thiết kế các căn hộ chung cư từ những dự án trước đó như Royal City, Times City hay Gardenia nên các căn hộ tại đây có thiết kế tiến bộ nhằm mang lại trải nghiệm sống cho cư dân tốt hơn.

Với một chung cư cao cấp, người ta quan tâm nhiều đến không gian sống chất lượng và thoải mái. Nhân tố người ta quan tâm ngoài việc bố trí nội thất là còn về bố trí ánh sáng, hướng cũng như các yếu tố khác. Đây cũng chính là điều mà chung cư Vinhomes Metropolis hướng đến.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis

Sở dĩ có rất nhiều khu chung cư được xây dựng gần Hồ Tây vì nó giúp bạn có view tuyệt đẹp. Đó cũng là lý do chính mà Vinhomes chọn Liễu Giai là nơi xây dựng dự án nhà ở tiếp theo của mình. Theo thống kê thì có đến 70% các căn hộ ở đây có tầm nhìn hướng hồ.

Việc sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis có tầm nhìn đẹp sẽ giúp bạn đảm bảo một cuộc sống may mắn và công việc thuận lợi.

Những tiện ích đi kèm

Những công trình tiện ích tại đây có chất lượng 5 sao, bao gồm đủ loại để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Có thể kể đến các loại tiện ích sau

+Tiện ích về chăm sóc y tế: bệnh viện Vinmec với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

tien ich song dang mo uoc tai vinhomes lieu giai

+Tiện ích về giáo dục: hệ thống trường học Vinschool được tích hợp ngay vào khu dự án này. Các con em trong độ tuổi Mầm non sẽ được học tập ngay tại đây, ngoài ra các em ở độ tuổi khác sẽ được đưa đón bằng xe ô tô để đến những địa điểm khác trong hệ thống của Vinhomes để học tập.

+Tiện ích về khu vui chơi: khu quảng trường, khu phòng tập Gym, spa, không gian đi dạo…

+Tiện ích về mua sắm: trung tâm thương mại Vincom với 6 tầng đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi của cư dân trong và ngoài khu vực.
Trên đây là 3 điểm nhấn về căn hộ của Vinhomes Metropolis bạn nên biết trước khi quyết định mua nhà. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đặc biệt khác tại khu căn hộ siêu sang này mà bạn có thể tìm hiểu khám phá. Chúc bạn chọn được căn hộ như ý tại đây.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993